Chủ Nhật, 18 tháng 11, 2012

Song Gio Thanh Duong


Xem Phim Song gio Thanh Duong1.bp.blogspot.com/-uHvBGmVLzMU/UKnCZSBH5yI/AAAAAAAACuA/8Bj0cba0fUs/s1600/songgiothanhduong-phim74.jpg


Đạo diễn: Đang cập nhật,
Diễn viên: Đang cập nhật,
Thể loại: xem phim,Tâm Lý - Tình Cảm,
Nhà Sản Xuất: Đang cập nhật,
Quốc gia: Trung Quốc,
Thời lượng: Đang cập nhật
Năm phát hành: 2012
Tập Phim Đang Hoàn Thành : Full


Song Gio Thanh Duong chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản “Sanctuary”, thuộc thể loại hành động, tình cảm, do đạo diễn Lâm Hợp Long dàn dựng, lấy bối cảnh thập niên 20 của thế kỉ trước, kể về ba nhân vật chính trong cuộc chiến oanh liệt bảo vệ đất nước.Xã hội Thượng Hải thập niên 20, chính trị và thương mại có mối liên hệ mật thiết, cục diện diễn biến phức tạp. Nhật Bản rình rập chờ thời cơ thôn tính. Lôi Kinh Đào và Liễu Quang Phu chia nhau lãnh đạo ngành thương mại và ngành ngân hàng, quyết liệt đấu tranh vì lợi ích của mình. Nhật Bản có một lượng vũ khí được vận chuyển đến Thượng Hải, hai phe Lôi Kinh Đào và Liễu Quang Phu đều muốn đoạt lấy để bán cho các thế lực quân phiệt đứng sau chống đỡ mình.

Cùng lúc này, Liễu Quang Phu tổ chức tuyên truyền cho bộ phim mới do ông đầu tư, mục đích lăng xê nữ ngôi sao Đoạn Nghê Thường, không ngờ trong buổi họp báo đột nhiên xuất hiện một nhóm sát thủ nhắm vào Liễu Quang Phu, Đoạn Nghê Thường cũng bị liên lụy, may mắn được anh chàng kéo xe Giang Chí Hào thầm yêu cô lâu nay cứu nguy, mặc dù Đoạn Nghê Thường rất cảm động, nhưng trong lòng cô đã có hình bóng của người khác, đó chính là Liễu Mạc Nguyên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét